บทความทั้งหมด

เริ่มเปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่ 1 พ.ย. 64 - 5 ม.ค. 65

ศบภ.มทบ.31 โดย ศบภ.ช.พัน.4 พล.ร.4 จัดชุดบรรเทาสาธารณภัย ช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่

ช.พัน.4 พล.ร.4 ได้จัดกำลังพล หน่วยฝึกทหารใหม่เข้าร่วม พิธีต้อนรับทหารใหม่ผลัดที่ 1/63 และแนะนำตัวผู้บังคับบัญชาหน่วยทหารในพื้นที่ จ.ว.นครสวรรค์

ช.พัน.4 พล.ร.4 ได้จัดพิธีเปิดการฝึกทหารใหม่ ผลัดที่ 1/63 มอบธงประจำหน่วยฝึกทหารใหม่และแนะนำตัวผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น

พ.ท.สาธิต หารจันทร์ ผบ.ช.พัน.4 พล.ร.4 เป็นประธานพิธีประดับเครื่องหมายยศนายทหารชั้นประทวน จำนวน 24 นายพร้อมทั้งให้โอวาท แก่กำลังพลที่ประดับยศ

เมื่อ​ 1 ก.ย.63 เวลา 1300 พ.ท.สาธิต หารจันทร์ ผบ.ช.พัน.4 พล.ร.4 ตรวจเยี่ยมการรับทหารใหม่​ ผลัด​ 1/63​ ได้ให้การต้อนรับญาติทหารใหม่​ ณ​ หน่วย​ฝึก​ทหาร​ใหม่​ ช.พัน.4 พล.ร.4​

ช.พัน.4 พล.ร.4 จัดกำลังพล ช่างตัดผมของหน่วย ดำเนินการตัดแต่งทรงผมให้กับเด็กนักเรียนประถมศึกษา รร.วัดศรีสวรรค์สังฆาราม ภายใต้กิจกรรม Army Barber Delivery เพื่อเตรียมความพร้อมในวันเปิดเรียน และยังเป็นการลดรายจ่ายให้กับเด็กนักเรียน ในช่วงวิกฤต โควิด-19

พ.ท.สาธิต หารจันทร์ ผบ.ช.พัน.4 พล.ร.4 กรุณาจัดชุดครูฝึกเรือยุทธวีธีทางน้ำ ศบภ.ช.พัน.4 พล.ร.4 โดยให้การสนับสนุนหน่วยทหาร นขต.มทบ.31 ภารกิจช่วยเหลือประชาชนประสบภัยพิบัติ อุทกภัยในพื้นที่ จว.นครสวรรค์ จว.กำแพงเพชร และจว.อุทัยธานี ในการนี้ได้ฝึก แนะนำ การบังคับเรือ การบรรทุกสัมภาระ การแก้ปัญหาเครื่องยนต์ติดขัด และฝึกปฏิบัติการบังคับเรือ เพื่อให้เข้าใจในสภาวะน้ำเชี่ยวกราด

พ.ท.สาธิต หารจันทร์ ผบ.ช.พัน.4 พล.ร.4 กรุณาจัดกำลังพล สนับสนุนให้กับ รร.วัดศรีสวรรค์สังฆาราม ช่วยในการฉีดพ่น น้ำยาฆ่าเชื้อโรค โควิด -19 และทำความสะอาด บริเวณอาคารเรียน เพื่อเตรียมความพร้อม ให้ทันต่อการเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2563

ผบ.ช.พัน.4 พล.ร.4 พร้อมด้วย คุณปภาดา หารจันทร์ ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา ช.พัน.4 พล.ร.4 และคณะ นำกำลังพล นายทหาร นายสิบ บุตรหลานของกำลังพล ร่วมกันจัดสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีวิต ใส่ “ตู้ปันสุข ปันน้ำใจ” โดยจัดข้าวสาร กข.43 จำนวน 200ถุง สบู่หอม จำนวน 250 ก้อน มอบให้ตู้ปันสุข ในครั้งนี้มีบุตรหลานกำลังพล ร่วมใส่ของ และได้มอบแนวคิดให้เด็กรู้จักการแบ่งปัน ให้กับผู้ที่มีความลำบากในช่วงวิกฤตโควิด-19 ในปัจจุบัน

พีธีมอบทุนการศึกษาบุตร ประจำปีการศึกษา พ.ศ.2563 โดยมอบเป็นทุนเรียนดี จำนวน 70 ทุน ทุนปกติ จำนวน138 ทุน มีบุตรของกำลังพล เข้าร่วมรับทุน จำนวน 85 คน

พ.ท.สาธิต หารจันทร์ ผบ.ช.พัน.4​ พล.ร.4​ ได้นำกำลังพล เดินทางไกลประจำเดือน และได้ร่วมพัฒนาทำความสะอาด บริเวณพื้นที่ วัดเขาจอมศรีนาคพรตและถวายผ้าป่าสามัคคี

ผบ.ช.พัน.4 พล.ร.4 และคณะนายทหาร ร่วมจัดข้าวสาร จำนวน 20 กก.และสบู่ทำความสะอาดร่างกาย จำนวน 100 ก้อน นำมามอบใส่ “ตู้ปันสุข “ ปันน้ำใจให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตเชื้อโรค โควิด -19 เพื่อลดภาระค่าครองชีพในสถานการณ์ปัจจุบัน

ตู้ปันสุข... เติมใจให้กัน ...มีอะไรก็แบ่งกัน

พิธีปิดการฝึกทหารใหม่

Powered by MakeWebEasy.com